NINH Trading and Service logo
Vietnamese flag  English flag
Nhân sự
Tổng Giám Đốc<br />
Điều Hành
Giám Đốc<br />
Thương Hiệu
Giám Đốc Bán Hàng & Chăm Sóc Khách Hàng
Giám Đốc <br />
Dự Án & Tư Vấn
Giám Đốc<br />
Kỹ Thuật
Chăm Sóc<br />
Khách Hàng
Chăm Sóc<br />
Khách Hàng
team member photo

Giám Đốc Thương Hiệu

Phạm Linh - một du học sinh chuyên ngành Tài chính và Marketing thuộc trường đại học James Cook  University tại Singapore, đã bén duyên với NINH Services & Trading qua một kì thực tập cho công ty Hoàng Sơn với vị trý trợ lý Giám Đốc Kế Hoạch và Phát Triển vào năm 2015. Yêu thích môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, Phạm Linh đã chính thức trở thành thành viên của NINH Service & Trading năm 2017 và đảm nhiệm vai trò Giám Đốc thương hiệu.

Phạm Linh là một cô gái trẻ trung, sáng tạo, ham học hỏi, yêu thích đi du lịch, đọc sách và có tinh thần trách nhiệm cao. Chính vì thế, từ khi còn là học sinh trung học, cô đã tham gia tình nguyện cho các chương trình khám chữa bệnh cho người bị HIV/AIDS của trung tâm OPC Thủ Đức, Sau đó, trong suốt thời gian du học Phạm Linh vẫn tiếp tục tham gia các chương trình tình nguyện cho người cao tuổi và người khuyết tật.

Trong suốt quá trình học tập, Phạm Linh đã trau dồi kiến thức cũng như hiểu biết đa dạng nền văn hóa từ các đất nước khác nhau trên thế giới, điều này giúp cô mang lại cái nhìn mới, tư duy sáng tạo, cùng cách làm việc hiệu quả. Bằng năng lực và nhiệt huyết của mình,cô và đồng nghiệp sẽ xây dựng NINH Service & Trading trở nên ngày càng phát triển.