NINH Trading and Service logo
Vietnamese flag  English flag
Nhân sự
Tổng Giám Đốc<br />
Điều Hành
Giám Đốc<br />
Thương Hiệu
Giám Đốc Bán Hàng & Chăm Sóc Khách Hàng
Giám Đốc <br />
Dự Án & Tư Vấn
Giám Đốc<br />
Kỹ Thuật
Chăm Sóc<br />
Khách Hàng
Chăm Sóc<br />
Khách Hàng
team member photo

Tổng Giám Đốc Điều Hành

Làm việc nhiều năm với vị trí quản lý tại Công ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn, Ninh Nội nắm vai trò là cầu nối giữa khách hàng và Công ty. Chị đã tạo được ấn tượng tốt đẹp và lòng tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Với vai trò là tư vấn phát triển kinh doanh và tìm kiếm khách hàng cho Công ty TNHH Nam Hải và Công ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn từ khi còn là sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh, chị tích lũy rất nhiều kinh nghiệm cho mình. Công việc này vẫn xuyên suốt trong cả quá trình chị theo đuổi những ngành nghề kinh doanh bán lẻ quốc tế phi thuế quan tại Châu Á Thái Bình Dương khi còn làm việc tại VPĐD Alcion tại Việt Nam, và tham gia các dự án Tư Vấn Phát Triển Chiến Lược của ARCS International tại Việt Nam.

Chính thức làm việc toàn thời gian tại Hoàng Sơn năm 2007 với vị trí Phó giám đốc, chị đã cùng ban Giám đốc xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn mới cho công ty. Với sự thay đổi này, công ty ngày càng thành công thu hút thêm nhiều nguồn khách hàng chiến lược mới. Đánh dấu cho sự thành công của chị cũng như công ty dưới  thương hiệu NINH Décoration, tập trung vào các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp là các dự án cung cấp nội thất cao cấp cho khách sạn Hilton (Mỹ - 2011), Sheraton (Mỹ – 2012, 2014), dự án 4 sao Kanifushi Spa & Resort 150 phòng (Maldives - 2012-2013), dự án Đảo Kim Cương (Hồ Chí Minh - 2014), Mia Resort (Nha Trang-2014).

Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn hơn từ thị trường, Ninh Nội đã cùng các thành viên khác sáng lập Công Ty TNHH Gỗ PNT, nằm trong hệ thống NINH Furniture Group. Tại đây, chị được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám Đốc chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh và điều hành chung.

NINH Service & Trading là phòng chuyên trách thuộc Công ty Hoàng Sơn, tháng 05 năm 2016 đã ký kết hợp đồng dịch vụ với Keraglass đến từ Italia, với sứ mệnh tiếp thị và chào bán các dây truyền máy móc, thiết bị công nghệ sau kính của Keraglass tại Việt Nam và kết nối cung cầu chiến lược hiệu quả.

NINHnet ERP, một giải pháp phần mềm quản lý và hoạch định nguồn lực chuyên biệt cho doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ trong ngành nội thất và ngoại thất đã được chính thức giới thiệu ra công chúng sau 10 năm Ninh Nội định hướng phát triển và vận hành thành công tại tập đoàn NINH Group.

Với vai trò mới là Tổng giám đốc điều hành, định hướng phát triển kinh doanh; với kinh nghiệm của mình, nhiệt tình và sáng tạo, Ninh Nội cùng với đội ngũ của mình mong muốn cung cấp các dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đây là điều kiện cốt lõi cho sự thành công bền vững của NINH Service & Trading và các đối tác.