NINH Trading and Service logo
Vietnamese flag  English flag
tin tức
Lễ khánh thành nhà máy sản xuất kính Long Nhiên cơ sở II

Ngày 15/10, Công ty TNHH Long Nhiên đã tổ chức buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất kính ô tô Long Nhiên cơ sở hai tại khu Công nghiệp Cơ khí ô tô Tp.HCM.

Công ty TNHH Long Nhiên đã có 15 năm trong việc sản xuất kính an toàn cho ngành công nghiệp ô tô với nguồn lực lớn mạnh, có lợi thế về đội ngũ nhân sự chất lượng cao cũng như quy trình sản xuất chất lượng tốt. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Long Nhiên đã tạo được uy tín thương hiệu chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, luôn được đánh giá là đối tác đáng tin cậy từ những khách hàng lớn như: SAMCO, TRAMECO, Ô TÔ 3-2, DAEWOO VIETNAM, THACO THUONG HAI…

Để đáp ứng thị trường kính ô tô ngày một phát triển, năm 2016 Long Nhiên đã xây dựng nhà máy cơ sở 2 có diện tích 12.187 m2, tổng vốn đầu tư 143 tỉ đồng bao gồm các hệ thống dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu nguyên kiện toàn bộ từ Ý và Nhật Bản.

Lễ khánh thành được tổ chức hoành tráng với sự góp mặt của các khách hàng cũng như đối tác lớn. Keraglass và Ninh Service & Trading tham gia lễ khánh thành với tư cách là một đối tác chiến lược cung cấp những dây chuyền công nghệ tiên tiến, mang lại những hiệu quả tối ưu trong sản xuất và năng suất, đặc biệt là chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm.

Lễ khánh thành đã diễn ra thành công và tốt đẹp, mong rằng Công ty TNHH Long Nhiên với sự sáng tạo, quyết đoán và tiên phong về công nghệ sẽ ngày càng phát triển, thành công và khẳng định thương hiệu kính ô tô Việt Nam trên toàn cầu.

 

Một số hình ảnh khác:


Bà Trần Thị Hồng Nhiên – Tổng giám đốc công ty TNHH Long Nhiên, Ông Trần Phương Long, Ông Stefano Spezzani và ông Paolo Righi – CEO và giám đốc bán hàng của Keraglass , ông Nguyễn Hồng Anh- chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty SAMCO đang cắt băng khánh thành nhà máy


Mừng rượu khánh thành nhà máy