CÔNG TY

Một tầm nhìn tạo ra sự khác biệt chính là điều tiêu biểu  của Keraglas  đã và đang làm cho công ty thành công như  ngày hôm nay, là đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực  chuyên môn nhờ cách tiếp cận một cách “toàn diện” trong ngành công nghiệp kính. Với các giải pháp tập trung vào tính năng và cải tiến được phát triển từ những phân tích trực tiếp và cụ thể của các vấn đề mà có thể phát sinh trong quá trình sản xuất. Cụ thể là kính cường lực phẳng và cong, in màn hình, sơn với thiết bị trục lăn và ghép kính

 

  LỊCH SỬ

Được thành lập vào những năm đầu của thập niên 90 bởi ông Stefano Spezzani, sau vài năm Keraglass đã trở thành một đơn vị điển hình của  kỹ thuật cơ khí máy móc cho ngành sản xuất kính. Keraglass tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu về cải tiến trong ngành, cũng nhờ vào sự hỗ trợ phát triển từ những sản phẩm chính trên thị trường. Ví dụ như sự ra đời của Kfo Double Star, một lò nung kính cường lực mới với buồng đối lưu nung nóng trước “PRE-HEATING” đã được kiểm nghiệm thành công bởi đơn vị kiểm nghiệm chuyên ngành kính và được thiết kế để đáp ứng kịp tiêu chuẩn của việc in nhãn mác UNI một cách hiệu quả và chính xác ngày một cao và làm cường lực cho phiên bản mới nhất của kính chống tia cực tím và tia hồng ngoại LOW-E với chất lượng tốt nhất.

 

Năm 2004 bước chân vào thế giới tạo hình và cường lực kính cong, lắp đặt chiếc “ KBFO” đầu tiên, tạo nên sự kết hợp hiệu quả và chặt chẽ với Technit SpA và đạt được chứng nhận độc quyền cho việc sử dụng công nghệ sáng chế

 

Năm 2010 Keraglass đã lấy bằng sáng chế  thiết bị vệ sinh kính trục quay “RCK machine”, là một máy tự động cho phép vệ sinh hoàn toàn bằng trục quay, trực tiếp bên trong lò nung mà không phải lấy ra

 

Trong sự thành công vượt trội và bất ngờ trong thương mại và kỹ thuật, Keraglass đã khai trương các trụ sở chính mới, cái đầu tiên năm 2004 và sau đó là năm 2009 ở khu công nghiệp Baiso, trên những ngọn đồi ở vùng Reggio Emilia. Hai khu nhà xưởng với cấu trúc đa năng và hiện đại phản ánh tinh thần và môi trường làm việc năng động của công ty.

 

Với tầm nhìn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng cung cấp và mở rộng chuyên môn của công ty, năm 2014 Keraglass đã ký thoả thuận đối tác công nghệ với Tập đoàn Emmegi, là một đơn vị dẫn đầu thế giới về sản xuất các hệ thống máy móc cho nẹp nhôm, hợp kim nhẹ, PVC và sắt. Vì thế khi lĩnh vực công nghệ kính được thêm vào chuỗi cung ứng hiện tại đã tạo nên một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh bao chùm và có mặt trong hệ thống phân phối trên năm châu lục.

 

Keraglass đang mở rộng dòng sản phẩm chào bán trong năm nay, nâng cấp các hạng mục các lò nung kính cường lực dao động bằng cách thêm “ Vision line” và giới thiệu thêm các máy iPlotter i5 single pass machines để đạt được một chỗ đứng trong thị trường in kỹ thuật số trên kính.

 

Sau một năm tham gia vào tổ chức mới, năm 2015 Tập đoàn Emmegi đã quyết định nâng tầm hợp tác với Keraglass bằng cách trở thành cổ đông chính của Keraglass.

 

Ngày nay lịch sử hình thành và phát triển của Keraglass có thể được đọc bằng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

BRAND SELECTION
Xclose
ALTRI
MATERIALI COMPOSITI
PANNELLI
Xclose
SEARCH

The search system allows you to search for content inside of the following structures:
Products, Focus On
Xclose
CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ
Xclose