KBFO ONE WAY
NHÓM SẢN PHẨM / Tôi cường lực

Keraglass KBFO có đặc điểm chính với đặc tính đôc đáo trong hệ thống tạo hình, dựa trên các nhóm khuôn-ép, cho phép xử lý uốn hình trụ cũng như uốn hình cầu, với độ chính xác tuyệt đối và liên tục. Nhờ các tính năng này máy có thể đáp ứng các yêu cầu của kính dùng trong kiến trúc, cũng như cho ô tô, sử dụng trong đồ nội thất, cũng như cho các thiết bị gia dụng.

 

Lò tôi cường lực và  uốn một chiều " KBFO ONE WAY", có khả năng xử lý kính cong-cường lực của một loạt các độ dày từ 2,8 mm đến 12 mm, và kính cường lực phẳng trong một loạt các độ dày từ 5 mm đến 20 mm.

 

Lò tôi cường lực Keraglass đã đạt được vị trí tiên phong so với đối thủ cạnh tranh chính trên toàn thế giới, nhờ vào một số tính năng kỹ thuật vượt trội dẫn đến lợi thế đáng kể cho người dùng cuối:

- Cấu trúc vững chắc, làm cho lò nung là máy hoạt động ổn định và các chi tiết máy rất bền.
- Cách nhiệt cao với các tấm sợi cách nhiệt có thể chịu nhiệt lên đến 1200 ° C.
- Các tấm bức xạ hiệu quả với các thiết bị tạo nhiệt có độ bền cao, được bảo hành 8 năm.
- Các thiết bị làm nóng đáy được bảo vệ bởi các tấm thép không gỉ ở nhiệt độ cao, đảm bảo các thiết bị được bảo vệ và làm sạch dễ dàng, cung cấp một môi trường trong sạch bên trong nội thất lò sưởi và đồng nhất nhiệt.
- Tường bên trong được lót tấm vật liệu chịu nhiệt Cordierite, ngăn chặn bất kỳ sự phân tán của các hạt sợi bên trong lò (rất quan trọng khi đối lưu được vận hành).
- Buồng giảm nhiệt / làm mát trên và dưới được đặt độc lập với nhau, với cách thiết lập tự động, đây chính là một tham số của công thức sản xuất.
- Con lăn chuyển động bằng đai với thời gian chính xác, đảm bảo không có khe hở / va đập dữ dội giữa các con lăn và chất lượng quang học tốt nhất cho kính.
- Sử dụng hệ thống kiểm soát tiêu chuẩn để xác nhận và nâng cao chất lượng của sản phẩm cuối cùng, như các hệ thống Vision (IRScanner) và hai lần với điều khiển máy tính của sản xuất.
- Sử dụng hệ thống cấp cứu Tiêu chuẩn: UPS kiểm soát năng lượng

BRAND SELECTION
Xclose
ALTRI
MATERIALI COMPOSITI
PANNELLI
Xclose
SEARCH

The search system allows you to search for content inside of the following structures:
Products, Focus On
Xclose
CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ
Xclose