KBFO TWO WAYS
NHÓM SẢN PHẨM / Tôi cường lực

Có đặc điểm chính với đặc tính đôc đáo trong hệ thống tạo hình, dựa trên các nhóm khuôn-ép, cho phép xử lý uốn hình trụ cũng như uốn hình cầu, với độ chính xác tuyệt đối và liên tục. Nhờ các tính năng này máy có thể đáp ứng các yêu cầu của kính dùng trong kiến trúc, cũng như cho ô tô, sử dụng trong đồ nội thất, cũng như cho các thiết bị gia dụng.

 

Lò tôi và uốn hai chiều " KBFO TWO WAYS ", có khả năng xử lý kính cong cường lực của một loạt các độ dày từ 2,8 mm đến 12 mm, và kính cường lực phẳng trong một loạt các độ dày từ 2,8 mm đến 20 mm.

 

Lò tôi cường lực Keraglass đã đạt được vị trí tiên phong so với đối thủ cạnh tranh chính trên toàn thế giới, nhờ vào một số tính năng kỹ thuật vượt trội dẫn đến lợi thế đáng kể cho người dùng cuối:

- Cấu trúc vững chắc, làm cho lò vận hành ổn định trong suốt quá trình hoạt động lâu dài.
- Cách nhiệt cấp cao với sinh thái sợi tấm đánh giá cho 1200 ° C.
- Hiệu quả cao tấm rạng rỡ với các yếu tố sưởi ấm lâu dài, được bao phủ với 8 năm bảo lãnh.
- Yếu tố làm nóng dưới được bảo vệ bởi các tấm thép không gỉ ở nhiệt độ cao, đảm bảo các yếu tố bảo vệ và làm sạch dễ dàng, cung cấp một môi trường sạch sẽ trong lò sưởi nội thất và thống nhất.
- Bức tường nội lót tấm vật liệu chịu lửa Cordierite, ngăn chặn bất kỳ sự phân tán của các hạt sợi bên trong lò (rất quan trọng khi đối lưu được đặt ra).
- Upper và hộp nhúng vô nước thấp hơn vị trí độc lập với nhau, với các thiết lập tự động mà là một tham số của công thức sản xuất.
- Con lăn chuyển động bằng đai thời gian chính xác, đảm bảo không có phản ứng dữ dội giữa các con lăn và chất lượng quang học tốt nhất cho kính.
- Sử dụng hệ thống kiểm soát tiêu chuẩn để xác nhận và nâng cao chất lượng của sản phẩm cuối cùng, như các hệ thống Vision (IRScanner) và hai lần với điều khiển máy tính của sản xuất.
- Sử dụng hệ thống cấp cứu Tiêu chuẩn: UPS kiểm soát năng lượng

BRAND SELECTION
Xclose
ALTRI
MATERIALI COMPOSITI
PANNELLI
Xclose
SEARCH

The search system allows you to search for content inside of the following structures:
Products, Focus On
Xclose
CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ
Xclose